CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN SẠCH (GPECC)

GPECC được thành lập với mục tiêu chung sức tạo dựng một xã hội hiện đại, văn minh, phát triển bền vững dựa trên các nguồn năng lượng xanh và sạch sẵn có từ tự nhiên. Với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng tái tạo bằng việc phát triển hệ thống điện mặt trời trên mái nhà tại các khu dân cư, nhà xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại và các cơ sở sản xuất kinh doanh với quy mô đa dạng theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ chuyên biệt, mô hình tối ưu để tất cả khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn năng lượng vô tận – Điện mặt trời.

Đến hết tháng 06 năm 2023, GPECC đã cung cấp và triển khai hơn 500 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 50MWp, doanh thu trên 600 tỷ đồng. Mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

GPECC

ĐỐI TÁC UY TÍN BÊN BẠN

 • Chia sẻ quyền lợi, hướng đến một công đồng phát triển.
 • Cam kết tư vấn tân tậm và hợp tác chân thành.
 • Đồng hành trọn đời dự án cùng đối tác, nhà đầu tư.
 • Được hàng nghìn đối tác tin tưởng và hợp tác cùng trên cả nước.
 • Có những đối tác cung cấp thiết bị uy tín hàng đầu thế giới.
 • Có 200+ nhân sự, 2 chi nhánh và trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Chúng tôi và đối tác hướng về sứ mệnh.
“Kiến tạo cuộc sống xanh và bền vững”

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

GPECC cam kết tập trung tất cả các nguồn lực để đảm bảo thực hiện triệt để chính sách chất lượng!


 • Thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng bằng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh”.
 • Đặt con người là trọng tâm, luôn chú trọng đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
 • Áp dụng tiêu chuẩn ISO hiện hành và cải tiến liên tục hệ thống quản lý để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và kinh doanh.
 • Chất lượng sản phẩm được xác định rõ và thực hiện triệt để tại từng khâu, từng bộ phận và từng nhân viên.
 • Chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng mới đến được khách hàng nhằm xây dựng niềm tin chất lượng và thương hiệu Intech vững mạnh.

GPECC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại GPECC, giá trị cốt lõi của công ty được truyền đạt và tất cả cán bộ công nhân viên đều thấu hiểu, mọi suy nghĩ và hành động đều hướng tới duy trì và khẳng định giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra.
gpecc   Sáng tạo

GPECC không ngừng cải tiến và tối ưu chất lượng dịch vụ gắn liền với việc ứng
dụng các giải pháp công nghệ thông minh hiện đại.

gpecc   Chủ động

Thay đổi luôn được tạo ra từ sự chủ động. Tại GPECC, chúng tôi đề cao và khuyến khích những ý tưởng sáng tạo để chia sẻ, cống hiến và tạo ra sự khác biệt.

gpecc   Tận tâm

Mỗi nhân viên và kỹ sư tại GPECC đều đề cao những mối quan tâm của khách
hàng như của chính bản thân. Chúng tôi không ngừng cố gắng để xây dựng nền móng vững chắc cho công nghệ năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam, từ đó tạo tiền đề thay đổi thói quen sử dụng điện và kiến tạo những giá trị tích cực cho nền kinh tế xanh và môi trường sạch tại Việt Nam.

Đối tác khách hàng

GPECC là đối tác chiến lược của các hãng cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới như Huawei, Fronius, SMA, LONGi Solar, Jinko Solar, JA Solar… Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất.