Giải pháp điện mặt trời cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình có tấm pin hấp thu ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành dòng điện 1 chiều; dòng điện này sẽ được bộ inverter chuyển thành nguồn điện sạch để cấp cho các thiết bị điện, giúp nhiều gia đình Việt tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện hằng tháng.

Giải pháp không chỉ mang đến nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao cho gia đình.

Hệ thống điện mặt trời không chiếm quá nhiều diện tích nên chỉ cần một khoảng không gian nhỏ trên mái nhà hoặc sân thượng (không bị che bóng) là đã có thể lắp đặt, an tâm hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ nguồn năng lượng xanh.

Các gói giải pháp

LỰA CHỌN HỆ THỐNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất: 3 kW


Số tấm Pin : 6


Điện tạo ra/tháng: 400 kWh


Số tiền tiết kiệm: 1.000.000 đ

Nhận tư vấn và báo giá

Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất:  5 kW


Số tấm Pin : 10 


Điện tạo ra/tháng: 600 kWh


Số tiền tiết kiệm: 1.500.000 đ

Nhận tư vấn và báo giá

Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất:  10 kW


Số tấm Pin : 20 


Điện tạo ra/tháng: 1.200 kWh


Số tiền tiết kiệm: 3.300.000 đ

Nhận tư vấn và báo giá

DỰ TOÁN HỆ THỐNG CHO HỘ GIA ĐÌNH

Gửi thông tin để nhận ngay tư vấn lắp đặt hệ thống và các chương trình ưu đãi mới nhất.

Lắp đặt điện mặt trời đơn giản hơn bạn nghĩ

GPECC mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống đạt hiệu suất, sản lượng cao.

Với GPECC, việc đầu tư năng lượng mặt trời sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

LIÊN HỆ VỚI GPECC

KHẢO SÁT NƠI LẮP

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

THỰC HIỆN LẮP ĐẶT

BÀN GIAO & HƯỚNG DẪN

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

ĐẦU TƯ 1 LẦN, LỢI ÍCH ĐẾN 30 NĂM

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN HÀNG THÁNG

Ước tính trung bình, khách hàng tiết kiệm từ 50% – 90% tiền điện mỗi tháng, con số dao động phụ thuộc vào mức độ tối ưu của hệ thống.Hệ thống sẽ thu hồi vốn sau 3-5 năm hoạt động. Nên nhớ rằng tuổi thọ trung bình của pin mặt trời lên tới 30 năm, tương đương với 25 năm sinh lời. Với chừng ấy năm, bạn có thể tiết kiệm được bao nhiều tiền điện?

điện mặt trời hộ gia đình giúp chủ động nguồn điện

CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC CUNG CẤP NGUỒN ĐIỆN

Tình trạng cúp điện trên lưới điện truyền thống vẫn xuất hiện trong các mùa hè nắng nóng khi nguồn điện quá tải và nhiều nơi chưa có được cung cấp mạng điện lưới. Để giải quyết tình trạng này hệ thống điện năng lượng mặt trời cho ra nguồn điện có thể dự trữ và không phụ thuộc vào điện lưới. Từ đó phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày vào mọi thời điểm, đem lại sự tiện nghi cho gia đình.

AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Điện mặt trời được sản xuất từ năng lượng tự nhiên. Và trong suốt quá trình lắp đặt hay sử dụng điện không phát sinh chất độc hại ảnh hưởng con người. Do đó ngoài mang lại lợi ích kinh tế thì điện mặt trời còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.
điện mặt trời hộ gia đình giúp tăng tính thẩm mỹ

GIA TĂNG TÍNH THẨM MỸ CHO NGÔI NHÀ

Pin mặt trời khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn: Sắc xanh – đen hiện đại thay thế cho kiểu mái nhà truyền thống. Không chỉ vậy, khung nhôm tấm pin có trọng lượng nhẹ được trang bị kính cường lực giúp mái nhà đứng vững trước tác động cực đoan của thời tiết như mưa, gió, bão…

CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Hệ thống pin mặt trời áp mái còn có tác dụng chống nóng. Hiệu suất trung bình của tấm pin là 20%, điều đó có nghĩa là 20% năng lượng từ ánh sáng mặt trời sẽ không chuyển hoá thành nhiệt năng – thứ tạo ra sự nắng nóng cho ngôi nhà.

NGUỒN ĐIỆN BỀN BỈ CÙNG NĂM THÁNG

Chỉ với một khoản tiền đầu tư ban đầu, gia đình đã có thể sử dụng điện mặt trời cơ bản vài chục năm miễn phí. Khi mua và lắp đặt bởi các thương hiệu uy tín, người sử dụng có thể yên tâm về độ bền bỉ cùng năm tháng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

10+

ĐỐI TÁC UY TÍN,CHẤT LƯỢNG

100+

NHÂN VIÊN, KỸ THUẬT VIÊN

500+

HỆ THỐNG ĐÃ LẮP ĐẶT  

5000+

TỔNG SỐ KW ĐIỆN TẠO RA

VỀ GPECC

GPECC tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp, thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà, với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tối ưu hóa chi phí điện cho doanh nghiệp, hộ gia đình và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng sống xanh của con người khi vấn đề bảo vệ môi trường đang là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. 

Đến hết tháng 06 năm 2023, GPECC đã cung cấp và triển khai hơn 500 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 50MWp, doanh thu trên 600 tỷ đồng. Mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

TỔNG THẦU EPC – BIỂU TƯỢNG CHO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ.

Sản phẩm thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới

Nhằm giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và tạo ra sản lượng tối đa, GPECC đang sử dụng những sản phẩm hàng đầu để lắp đặt cho khách hàng. Hiệu quả của những sản phẩm chất lượng đến từ các công ty hàng đầu thế giới này đã được kiểm chứng và nhận được sự đánh giá rất cao của các hộ gia đình lắp điện mặt trời.

Dự án Tiêu biểu

Hộ gia đình anh Hà – Trung Văn


Địa điểm: Trung Văn, Hà Nội


Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất: 14,2 kWp


Tấm pin : LONGi Solar


Biến tần ( Inverter): Fronius

Hộ gia đình chú Hùng – Ngoại Giao Đoàn


Địa điểm: Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội


Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất: 10 kWp


Tấm pin : LONGi Solar


Biến tần ( Inverter): Fronius

Hộ gia đình anh Hà – Eco Park


Địa điểm: KĐT Eco Park, Hưng Yên


Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất: 11 kWp


Tấm pin : Jinko Solar


Biến tần ( Inverter): Growatt

Nhà điều hành ĐMT – Tri Tôn


Địa điểm: Tri Tôn, An Giang


Hệ thống: Hòa lưới


Công suất: 17 kWp


Tấm pin : Longi Solar


Biến tần ( Inverter): Fronius

Hộ gia đình anh Bình – Hoàng Hoa Thám


Địa điểm: Hoàng Hoa Thám, Hà Nội


Hệ thống: Hòa lưới bám tải


Công suất: 6 kWp


Tấm pin : Longi Solar


Biến tần ( Inverter): Fronius

Hộ gia đình anh Hà – Nguyên Hồng


Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội


Hệ thống: Hòa lưới


Công suất: 6,6 kWp


Tấm pin : Longi Solar


Biến tần ( Inverter): Fronius