3 lợi ích năng lượng mặt trời giúp các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiết kiệm tiền và thu hút nhiều khách hàng hơn

Điện năng lượng mặt trời, Điều hành kinh doanh khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng không hề dễ dàng. Hàng năm hầu hết ở các địa điểm, lợi nhuận của các chủ đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, chẳng hạn như thời tiết, điều kiện kinh tế và xu hướng du lịch.

Các khách sạn cũng thường phải đối mặt với các khoản thuế vượt mức từ các thành phố khác nhau mà các doanh nghiệp khác không phải trả. Bên cạnh đó, có nhiều chi phí vận hành từ số lượng nhân viên đông đảo đến các hóa đơn tiền điện nhau ăn sâu vào biên lợi nhuận của họ.

Trong thời điểm vật giá leo thang, tiền điện cho doanh nghiệp ngày càng tăng cao hằng năm mà chưa có dấu hiệu thuyên giảm, Nhiều chủ đầu tư vẫn luôn cân nhắc những phương án tốt nhất tối ưu cho chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Tin tuyệt vời là, tiết kiệm tiền điện không phải là lý do duy nhất khiến các khu nghỉ dưỡng và khách sạn nhà nghỉ nên nghiêm túc xem xét về điện mặt trời và sau đây là các lý do chính các chủ đầu tư nên lắp điện mặt trời cho homestay, resort, khách sạn của mình.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời giảm 50 – 80% tiền điện mỗi tháng

Có thể bạn chưa biết Alma – một resort 5 sao ở tại Cam Ranh cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới với gần 6000 tấm pin mặt trời. Một bài báo kinh tế vneconomic đã nói rằng “Ước tính hệ thống năng lượng mặt trời này sẽ giúp Alma tiết kiệm lên đến 390,85 tỷ đồng chi phí điện năng trong vòng 25 năm tới”.

Thời gian hoàn vốn của điện mặt trời trung bình khoảng 4 – 7 năm tuỳ vào ví trí lắp đặt, lựa chọn gói lắp đặt, công suất hệ thống và tiền vốn bỏ ra ban đầu.Sau khi quý khách hàng đã lấy lại tiền vốn đầu tư ban đầu thì khoảng thời gian 20 năm còn lại. Mọi thiết bị như tấm pin mặt trời, biến tần…mà quý khách sử dụng hoàn toàn là miễn phí. Phần lợi nhuận này có thể đầu tư sinh lời, tiết kiệm được 1 khoảng lãi suất đến từ việc vay vốn ngân hàng.

Nếu Quý khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Greenblue chúng tôi cam kết với hợp đồng rõ ràng thời gian sử dụng lâu dài, chế độ bảo hành nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.

resort alma sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời
Resort 5 sao Alma với hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới gần 3000KW

Xem thêm tại đây

Điện mặt trời thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư đối với môi trường 

Giám đốc Điều hành Alma Resort, ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ với báo chí. “Dựa vào thời tiết ở Cam Ranh, chúng tôi hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào. Đây là một giải pháp ứng dụng nguồn điện tái tạo bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi hy vọng sau Alma Resort, tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam cũng triển khai dự án này” 

Dưới đây là những lợi ích lớn nhất về môi trường của mà điện năng lượng mặt trời có được

  • Tạo ra năng lượng điện liên tục mà không thải khí CO 2 
  • Sử dụng ít tài nguyên (không cây, không than, không nhiên liệu hóa thạch khác)
  • Không gây hại cho động vật hoang dã 
  • Cắt giảm CO 2 và các chất gây ô nhiễm không khí khi tạo nên các thiết bị từ nhà máy

Tăng sự tò mò, trải nghiệm, cải thiện truyền thông và nhận thức của công chúng của khách hàng

Truyền thông là phương tiện mang thương hiệu doanh nghiệp bạn đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng 1 cách dễ dàng. Khi một doanh nghiệp lớn ở địa phương sử dụng năng lượng mặt trời, các phương tiện truyền thông sẽ tích cực đưa tin về điều đó, nhất là trong thời điểm mà nhà nước đang khuyến khích người dân sử dụng điện năng lượng mặt trời thay vì điện lưới.

Khách sạn, homestay hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn sẽ được coi là một điểm sáng với những điều tốt đẹp, giúp ích cho môi trường, giảm thiểu ô nhiễm và chống biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó còn tô điểm thêm cho khu du lịch của bạn với vẻ đẹp hiện đại, độc đáo khác xa so với đa số các khu du lịch hiện nay.

 

Xem thêm

Chi phí điện năng lượng mặt trời

Đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310

Website: Greenblue

FanpageGreenBlue Energy

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Văn phòng 1: 66 Lê Duẩn, Xã Phong Nẫm. TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Văn phòng 2: 25 Đường số 38, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng 3: 366/7k Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Showroom: 207 Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận