Điện mặt trời hệ bơm tưới

  1. Năng lượng sạch – khởi nguồn cuộc sống mới.

Có thể bạn đã biết, điện mặt trời là chính dạng năng lượng gần như không có tác động đến các yếu tố khí hậu nào, đảm bảo không làm “tổn thương” đến môi trường. Ta thường thấy, nguồn năng lượng này đều có từ thiên nhiên hoặc là các chế phẩm của sản phẩm tự nhiên.

Tất nhiên, nơi sản xuất các nguồn năng lượng sạch cũng phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình với quy định bảo vệ môi trường.

Ví dụ điển hình: năng lượng gió, năng lượng nước, năng lượng mặt trời…

  1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời rất đơn giản:

“Tấm pin năng lượng mặt trời” tiếp nhận bức xạ từ ánh nắng mặt trời sau đó chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho “biến tần bơm nước năng lượng mặt trời” để điều khiển “máy bơm nước” hoạt động mà không cần tới điện lưới.

Nguồn nước được bơm trực tiếp từ sông, suối sau đó được dự trữ vào các ao hồ chứa để sẵn sàng chuẩn bị cho việc tưới tiêu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

  1. Lợi ích mà hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời mang lại cho ngành nông nghiệp.

“Đa năng – Sử dụng nguồn năng lượng rẻ hơn – Dễ lắp đặt – Nâng cấp và bảo trì – Hiệu quả và bền” là 5 đặt tính nổi bật của hệ thống bơm nước chạy bằng năng lượng mặt trời đã mang lại cho ngành trồng trọt một bước “đột phá”.

  1. Những ứng dụng của hệ thống năng lượng mặt trời.

Hệ thống bơm tưới bằng năng lượng mặt trời sẽ đáp ứng “tối đa” nhu cầu nước tưới nhờ nguồn điện năng từ mặt trời “vô tận”. Một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ bạn tận dụng làm hệ thống tưới tiêu cho các trang trại nông nghiệp.

Bên cạnh đó, còn có thể ứng dụng trong các mô hình nông nghiệp sạch và mô hình nông nghiệp công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng còn rất thích hợp sử dụng trong những vùng chưa có điện ở vùng sâu, vùng xa; tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng nhiên liệu khi giá xăng, dầu ngày càng cao. Ngoài ra, còn được ứng dụng cho các căn biệt thự, các công ty để tưới sân vườn tự động.

Greenblue – tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp, thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, điện gió và thuỷ điện. Với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tối ưu hoá chi phí điện cho doanh nghiệp, hộ gia đình và các hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Xem thêm:

Chi phí hệ thống điện mặt trời

Tổng đài: 02862778806 (7:30 – 17:30)

Hotline: 0325 170 310 

Tham khảo thêm tại:

Website: https://greenblue.vn/

Fanpage: GreenBlue Energy