GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm đến 90% chi phí điện. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587đ/ kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 

Nguồn điện mặt trời tạo ra từ được ưu tiên dùng cho các thiết bị điện. Khi nhu cầu sử dụng điện lớn hơn lượng điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra, hệ thống sẽ lấy điện lưới quốc gia để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất ra điện nhiều hơn mức tiêu thụ thì lượng điện dư thừa sẽ đẩy lại mạng lưới điện quốc gia.

Mức giá: Từ 10.000.000đ/1kwp

Chi tiết

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Điện sản xuất ra từ hệ thống sẽ đưa đến bình ắc quy hoặc Pin Lithium để lưu trữ và sử dụng, hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn điện lưới.
Mức giá: Từ 20.000.000đ/1kwp

Chi tiết

DỰ TOÁN HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP

Dịch vụ trọn gói

GPECC mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống đạt hiệu suất, sản lượng cao.

Với GPECC, việc đầu tư năng lượng mặt trời sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

LIÊN HỆ VỚI GPECC

KHẢO SÁT NƠI LẮP

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

THỰC HIỆN LẮP ĐẶT

BÀN GIAO & HƯỚNG DẪN

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

điện mặt trời cho doanh nghiệp

ĐẦU TƯ 1 LẦN, LỢI ÍCH ĐẾN 30 NĂM

TIẾT KIỆM TIỀN ĐIỆN HÀNG TỶ ĐỒNG MỖI NĂM

Nguồn điện sạch tạo ra từ hệ thống điện mặt trời có thể phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp doanh nghiệp giảm mua điện từ EVN, đặc biệt là giá điện giờ cao điểm. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hằng năm lên đến hàng tỷ đồng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

ĐẠT CHỨNG CHỈ XANH, TĂNG UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN

Các doanh nghiệp ứng dụng điện mặt trời có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư, gia tăng lượng khách hàng, phát triển quan hệ với các đối tác nước ngoài nhờ tiêu chuẩn thương hiệu xanh. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh; nhờ đó, doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, GIẢM PHÁT THẢI CO2

Điện mặt trời là năng lượng sạch, được tái tạo từ nguồn bức xạ mặt trời vô hạn nên được xem là nguồn năng lượng thay thế tối ưu cho nhiên liệu hóa thạch, giúp làm giảm lượng khí thải cacbon, giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường. Với công suất hệ thống 1MWp, sẽ có thể giảm hơn 105 tấn CO2/tháng, tương đương trồng mới hơn 55.000 cây xanh.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ, HỆ THỐNG CÓ TUỔI THỌ ĐẾN 30 NĂM

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không sử dụng ắc quy, do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, hệ thống có vòng đời hoạt động, tuổi thọ đến 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường

LÀM MÁT MÁI VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG

Do các tấm pin lắp trên mái đã hấp thu bức xạ mặt trời để tạo ra điện, giữ lại nhiệt năng ở trên bề mặt tấm pin nên hạn chế được một phần nhiệt lượng tỏa xuống, làm mát cho mái nhà xưởng. Đồng thời, có thể tiết kiệm thêm chi phí sử dụng điều hòa, quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, tăng năng suất lao động.

tại sao chọn gpecc

10+

ĐỐI TÁC UY TÍN,CHẤT LƯỢNG

100+

NHÂN VIÊN, KỸ THUẬT VIÊN

500+

HỆ THỐNG ĐÃ LẮP ĐẶT

5000+

TỔNG SỐ KW ĐIỆN TẠO RA

VỀ GPECC

GPECC tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp, thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp, với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tối ưu hóa chi phí điện cho doanh nghiệp, hộ gia đình và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng sống xanh của con người khi vấn đề bảo vệ môi trường đang là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. 

Đến hết tháng 06 năm 2023, GPECC đã cung cấp và triển khai hơn 500 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 50MWp, doanh thu trên 600 tỷ đồng. Mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

TỔNG THẦU EPC – BIỂU TƯỢNG CHO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ.

SẢN PHẨM THUỘC CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Nhằm giúp hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và tạo ra sản lượng tối đa, GPECC đang sử dụng những sản phẩm hàng đầu để lắp đặt cho khách hàng. Hiệu quả của những sản phẩm chất lượng đến từ các công ty hàng đầu thế giới này đã được kiểm chứng và nhận được sự đánh giá rất cao của các hộ gia đình lắp điện mặt trời.

Dự án Tiêu biểu

CÔNG TY GỖ AN CƯỜNG – BÌNH DƯƠNG

Địa điểm: Đất Cuốc, Bình Dương


Hệ thống: Hòa lưới


Quy mô:  5,5 MWp


Tổng đầu tư : 77 tỷ đồng


Hoàn thành: 2020

CÔNG TY SLIGHTING – ĐỒNG NAI

Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai


Hệ thống: Hòa lưới


Quy mô: 950 kWp


Tổng đầu tư : 13,3 tỷ đồng


Hoàn thành: 2020

CÔNG TY ĐỒNG PHÚ CƯỜNG – ĐỒNG NAI

Địa điểm: Đình Quán, Đồng Nai


Hệ thống: Hòa lưới


Quy mô: 4,8 MWp


Tổng đầu tư : 67,2 tỷ đồng


Hoàn thành: 2020

TRANG TRẠI ĐMT TẠI TRI TÔN – AN GIANG

Địa điểm: Tri Tôn, An Giang


Hệ thống: Hòa lưới


Quy mô: 12,5 MWp


Tổng đầu tư : 175 tỷ đồng


Hoàn thành: 2020